A1 Thái Phiên 2007-2010

a1 thai phien 07-10MrMen forumMr.men forumMrMen 4rumMr.Men 4rum


You are not connected. Please login or register

HẠ ĐẦU ĐÔN – DANH TƯỚNG TRUNG THÀNH CỦA TÀO THÁO ĐÃ CÓ MẶT TRONG gMO 3T

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

mannuva


nhân viên gương mẫu
nhân viên gương mẫu
Tào Tháo Truyện là tựa gMO chiến thuật được cộng đồng chú ý đến bởi hệ thống tính năng phong phú cùng lối chơi đặc sắc. Điển hình là thuộc tính của tướng lĩnh trong 3T được tối ưu hóa để xứng đáng với tính chất dàn trận chiến đấu lớn. Mới đây 3T chuẩn bị ra mắt server mới mang tên danh tướng Hạ Hầu Đôn.

Từ khi ra đời, Tào Tháo Truyện đã ra cho ra đời 17 server với tên gọi là các nhân vật xoay quanh Tào Tháo - một nhân vật đã quá nổi tiếng thời Tam Quốc. Và với lần ra mắt server mới này MCCorp đã quyết định lấy tên Hạ Hầu Đôn để đặt cho server thứ 18 của mình.


Hạ Hầu Đôn - danh tướng trung thành của Tào Tháo sẽ và tiếp tục góp mặt vào hàng ngũ danh tướng có tên tuổi trong danh sách các máy chủ đã ra mắt của 3T. Đặc biệt hơn nữa khi sắp tới 3T sẽ đón nhận một phiên bản cập nhật cực lớn mang tên Danh Tướng Truyền kỳ. Đây sẽ là bản cập nhật đáng mong chờ nhất của cộng đồng 3T trong dịp cuối năm.


Khi sở hữu một nhân vật thống lĩnh hàng vạn binh mã, khiến quân địch phải khiếp sợ như Hạ Hầu Đôn thì việc đầu tiên người chơi cần làm là trang bị cho vị tướng của mình một cách đầy đủ nhất cùng với những ý tưởng về dàn quân ưng ý để đủ sức chiến thắng những trận chiến khốc liệt trong gMO 3T.
Cùng với sự ra mắt server mới sẽ là chuối sự kiện chào mừng kéo dài cùng với rất nhiều phần quà hấp dẫn và có giá trị cho người chơi. Cùng với phiên bản mới sắp ra mắt, 3T sẽ đem đến cho người chơi nhiều điều mới mẻ, nhiều tính năng hấp dẫn – sẽ là vùng đất mới đầy hứa hẹn để các anh hùng cùng nhau khám phá.

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết