A1 Thái Phiên 2007-2010

a1 thai phien 07-10MrMen forumMr.men forumMrMen 4rumMr.Men 4rum


You are not connected. Please login or register

Chiến mã Tuyệt Ảnh đại náo Võ Lâm 3

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

mannuva


nhân viên gương mẫu
nhân viên gương mẫu
[URL="http://www.volam3.mobay.vn/"]gMO Võ Lâm 3[/URL] sẽ chính thức khai mở server thứ 16 mang tên chiến mã Tuyệt Ảnh chào mừng xuân Giáp Ngọ vào ngày 12/2 này.
Trong những ngày đầu xuân Giáp Ngọ, [URL="http://www.volam3.mobay.vn/"]Võ Lâm 3[/URL] – phiên bản mobile của Võ Lâm Truyền Kỳ vẫn đều đặn mang đến những trải nghiệm mới mẻ về một thế giới kiếm hiệp kịch tính và hấp dẫn tới cộng đồng gMO Việt.


Được xem là một trong những siêu phẩm game online dành cho điện thoại di động, [URL="http://www.volam3.mobay.vn/"]Võ Lâm 3[/URL] sở hữu hệ thống bản đồ phong phú cùng với các kỹ năng của các môn phái khác nhau đều được NPH MCCorp tối ưu hóa theo một cách hoàn hảo nhất mà bạn sẽ phải ngạc nhiên. Tạo nên những nguồn cảm hứng bất tận cho người chơi, game thủ [URL="http://www.volam3.mobay.vn/"]Võ Lâm 3 [/URL]có thể tìm hiểu và học tập những tuyệt học của các môn phái khác mà tối đa là 8 môn phái để có thể nâng cao võ công của mình.


Trải qua kỳ nghỉ Tết ngắn ngủi nhưng nhiều niềm vui, NPH [URL="http://www.volam3.mobay.vn/"]Võ Lâm 3[/URL] hứa hẹn sẽ bắt đầu một năm Giáp Ngọ với nhiều nâng cấp đáng kể ở cả tính năng đến việc cho ra mắt các hoạt động ingame mới lạ tới người chơi.

Vào 10h 10’ vào ngày 12/2 này, máy chủ Tuyệt Ảnh sẽ chính thức được khai mở hứa hẹn một năm năm 2014 “mã đáo thành công” cho Võ Lâm 3 nói riêng và người chơi nói chung. Cộng đồng game thủ sẽ lại có cơ hội nhận được những thành tựu đầu tiên trong năm mới với miền đất hứa thứ 16 của [URL="http://www.volam3.mobay.vn/"]Võ Lâm 3[/URL] – server Tuyệt Ảnh.


Kèm theo việc ra mắt server đầu tiên của năm Giáp Ngọ, NPH [URL="http://www.volam3.mobay.vn/"]Võ Lâm 3[/URL] cũng tổ chức chuỗi sự kiên đua Top với nhiều phần quà giá trị lên tới hàng triệu đồng. Những chiêu thức võ công thượng thừa từng khiến các game thủ ngẩn ngơ khi theo dõi các bộ phim kiếm hiệp đang chờ các tân thủ đến tìm kiếm.


Đặc biệt, trong lúc các cao thủ tại server Tuyệt Ảnh thi nhau thỏa chí anh tài và tự do thể hiện trình độ PK siêu việt của mình thì cộng đồng [URL="http://www.volam3.mobay.vn/"]Võ Lâm 3[/URL] cũng háo hức chờ đợi thành viên thứ 30.000 trên fanpage của mình. Liệu ai sẽ là người may mắn trở thành “minh chủ võ lâm” tại server Tuyệt Ảnh vào những ngày đầu năm vô cùng đặc biệt này ?

Chi tiết vui lòng truy cập:
Tải game: tại đây (http://volam3.mobay.vn/component/download.html)
Fanpage: https://www.facebook.com/mcvolam3
Trang chủ: http://www.volam3.mobay.vn

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết