A1 Thái Phiên 2007-2010

a1 thai phien 07-10MrMen forumMr.men forumMrMen 4rumMr.Men 4rum


You are not connected. Please login or register

VỆ THẦN: ĐẤU TRƯỜNG SINH TỬ - game Hot cho Android

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

mannuva


nhân viên gương mẫu
nhân viên gương mẫu
Mình xin giới thiệu: [URL="http://vethan.mobay.vn"]Game Vệ Thần miễn phí cho điện thoại Android, Java.[/URL]

Với nội dung mang âm hưởng thần thoại – bí ẩn về lục địa Alantis, thiết kế tinh tế mô phỏng Châu Âu vào thế kỷ 16 – thời kì Phục Hương – [URL="http://vethan.mobay.vn"]Vệ Thần[/URL] đã trở thành “ cơn gió mới lạ góp phần làm hoàn thiện bức tranh làng game Việt năm 2013. Ra đời tuy chưa lâu nhưng [URL="http://vethan.mobay.vn"]Vệ Thần[/URL] đã nhanh chóng làm mữa làm gió trên thị trường, cải tiến liên tục để nâng cao chất lượng, tính năng cũng như đồ họa nhằm đáp ứng những người chơi khó tính nhất.


[URL="http://vethan.mobay.vn"]Game Vệ Thần[/URL] được đánh giá là game co chất lượng đồ họa tốt và chan thực, sắc nét. Cho dù đang sử dụng phiên bản S40 thì hình ảnh nhân vật vẫn giữ được độ sắc nét nhất định. Tất nhiên, việc sở hữu cho mình một thiết bị chạy nền Android vẫn là lựa chọn tối ưu để trải nghiệm hình ảnh chất lượng cao cùng lối chơi tự do trong một không gian rộng lớn hơn hẳn. G[URL="http://vethan.mobay.vn"]ame Vệ Thân Online [/URL]hỗ trợ dòng máy Java, Android .. và sắp tới có bản cho iOS.


Được đánh giá là “ [URL="http://vethan.mobay.vn"]Đỉnh cao của MU Online trên Game Mobile[/URL]” người chơi sẽ dễ dàng nhận thấy những Lorencia, Noria, Icarus vốn đã quá quen thuộc nhiều năm qua. Hóa thân thành một trong 3 lớp nhân vật Chiến binh, Du hiệp, Pháp sư và rèn luyện phép thuật, đứng lên tiêu diệt đám quái vật đang đe dọa sự tồn vong của lục địa –sân chơi [URL="http://vethan.mobay.vn"]Vệ Thần[/URL] được coi như “ Đấu trường sinh tử” cho những chiến binh quả cảm.

Hãy nhanh tay tải [URL="http://vethan.mobay.vn"]game Vệ thần[/URL] cho điện thoại chạy hệ điều hành Android ngay hôm nay để khám phá thế giới ảo tuyệt diệu nhé.

Cú pháp: VTG gửi 8705 (Lưu ý nè phí tải 500đ/ tin nhé các bạn)

Xem lý lịch thành viên

mannuva


nhân viên gương mẫu
nhân viên gương mẫu
Hãy nhanh tay tải game Vệ thần cho điện thoại chạy hệ điều hành Android ngay hôm nay để khám phá thế giới ảo tuyệt diệu nhé

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết