A1 Thái Phiên 2007-2010

a1 thai phien 07-10MrMen forumMr.men forumMrMen 4rumMr.Men 4rum


You are not connected. Please login or register

Phiên bản Kiếm Thế mobile- trải nghiệm mới lạ dành cho game thủ

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

mannuva


nhân viên gương mẫu
nhân viên gương mẫu
Ngay từ khi xuất hiện Mkiemthe - phiên bản Kiếm Thế (KT) mobie đã thể hiện được những ưu điểm cũng như thay đổi mang tính đột phá .
 
Rất kho khăn và áp lực khi là phiên bản mobile của một tựa game đình đám một thời, Mkiemthe vẫn thể hiện được những ưu điểm vượt trội của mình so với các tựa gMO khác . Xuất hiện với hình ảnh tuyệt đẹp, đồ họa của game được thể hiện cực kỳ tinh tế kể cả khi chạy những hệ máy S40 đến các dòng máy chạy Android cao cấp .Vì vậy , thật dễ hiểu khi game luôn đứng trong top những gMO có lượng download và online trong top .
 

 
Tại sao Mkiemthe lại có thể được gọi với cái tên là phiên bản mobile của KT? Trả lời cho câu hỏi đó chính là sự giống nhau từ lối chơi đến cách tăng cấp trang bị đếu có phần giống với tựa game nổi tiếng trên PC này. Với lối chơi đa dạng và có chiêu sâu, game thủ có thể chứng tỏ được khả năng của mình qua những giải đấu mang tính PK rất cao. Ngoài những giải đấu lớn của các top sever, NPH MCCorp còn tổ chức rất nhiều giải đấu nhỏ mang tính “cộng đồng” rất cao như giải đấu bang hội, tổ đội, nhóm nhỏ …Việc tổ chức nhiều sự kiện như vậy cũng giúp người chơi gắn kết và học hỏi kinh nghiệm , nó giúp ích rất nhiều cho cộng đồng .
 
 
Nhưng Mkiemthe còn  hút người chơi vì một lý do nữa , đó chính là một cách chơi mới lạ hoàn toàn khác khi chơi trên PC. Giờ dây, việc tham gia vào trò chơi được diễn ra mọi lúc mọi nơi , các game thủ sẽ không hề bị gò bó như trước nữa . Người chơi có thể dễ dang giao lưu và tổ chức những trận đấu 1vs1 với nhau ở bất kỳ địa điểm nào chỉ đơn giản với thiết bị là chiếc  điện thoại có kết nối mạng , Đây chính điểm cuốn hút của game mà cộng đồng người chơi KT nhận xét hơn hẳn với phiên bản PC.
 
Để biết được tựa gMO này vì sao hấp dẫn vậy và để trải nghiệm nét mới lạ của Kiếm Thế mobile Còn chần chờ gì nữa hãy tham gia ngay tại.
 
Trang chủ: http://mkiemthe.com/index.php

Xem lý lịch thành viên

mannuva


nhân viên gương mẫu
nhân viên gương mẫu
Rất kho khăn và áp lực khi là phiên bản mobile của một tựa game đình đám một thời, Mkiemthe vẫn thể hiện được những ưu điểm vượt trội của mình so với các tựa gMO khác . Xuất hiện với hình ảnh tuyệt đẹp, đồ họa của game được thể hiện cực kỳ tinh tế kể cả khi chạy những hệ máy S40 đến các dòng máy chạy Android cao cấp .Vì vậy , thật dễ hiểu khi game luôn đứng trong top những gMO có lượng download và online trong top . 

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết