A1 Thái Phiên 2007-2010

a1 thai phien 07-10MrMen forumMr.men forumMrMen 4rumMr.Men 4rum


You are not connected. Please login or register

“thương hiệu” võ lâm vẫn chưa hết hot

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

mannuva


nhân viên gương mẫu
nhân viên gương mẫu
Rõ ràng game [URL="http://www.volam3.vn/teaser/"]võ lâm[/URL] hiện đã qua “thời hoàng kim”, nhưng có thể khẳng định rằng, chủ đề này chưa bao giờ bị “thất sủng” trong lòng người chơi Việt.
Bằng chứng là các nhà phát triển game Việt vẫn đầu tư rất mạnh vào mảng sản phẩm này, một ví dụ điển hình là MC Corp – NPH dẫn đầu thị trường game mobile hiện nay. Vào tháng 8/2012, sự ra đời của [URL="http://www.volam3.vn/teaser/"]MC Võ Lâm 3[/URL], và sự “lột xác” của [URL="http://minhchuvolam.com/teaser/"]Minh Chủ Võ Lâm[/URL] đã khiến cộng đồng người chơi không khỏi ngỡ ngàng và háo hức. Cho đến nay, sau một thời gian dài đi vào hoạt động, [URL="http://minhchuvolam.com/teaser/"]Minh Chủ Võ Lâm[/URL][URL="http://www.volam3.vn/teaser/"]MC Võ Lâm 3[/URL] vẫn giữ vững được danh hiệu là một trong những chọn hàng đầu của người chơi khi tìm đến game mobile.


[URL="http://minhchuvolam.com/teaser/"]Minh Chủ Võ Lâm[/URL] là nằm trong top GMO đời đầu của MC Corp và là minh chứng cho sức sống bền bỉ, quật cường của dòng game võ lâm trên thị trường vốn nhiều “của ngon vật lạ”. Ra mắt năm 2011, [URL="http://minhchuvolam.com/teaser/"]Minh Chủ Võ Lâm[/URL] trải qua giai đoạn sóng gió tưởng chừng như trở thành dự án chết, game đã trở lại bằng phiên bản hoành tráng Võ Lâm Tranh Bá, nhận được sự ủng hộ không ngờ của người chơi. Hiện tại,game vẫn hoạt động ổn định với tập khách hàng trung thành. Ngày 07/05/2013 [URL="http://minhchuvolam.com/teaser/"]Minh Chủ Võ Lâm[/URL] chính thức cập nhật phiên bản 7x mang tên Tuyệt Thế Hảo Kiếm với rất nhiều tính năng mới, đặc biệt trong phiên bản 7x lần này sẽ có hình thức chuyển sever. Vào 15h00 ngày17/05/2013 sever Bá Vương Kiếm sẽ chính thức được tung ra, kèm theo cực nhiều event lớn, tính năng hot, hứa hẹn đưa game thủ quay trở lại thời vàng son của game võ lâm.


[URL="http://www.volam3.vn/teaser/"]MC Võ Lâm 3[/URL] đi theo con đường bằng phẳng hơn [URL="http://minhchuvolam.com/teaser/"]Minh Chủ Võ Lâm[/URL] khi vừa phát hành đã được đón nhận nhiệt liệt và trở thành sản phẩm đạt doanh thu cao nhất MC Corp. Đặc biệt, dù không có đồ họa mượt mà, nhưng phiên bản Android của game lại lot top 4 Google Play – một thành tích mà hiếm game mobile hỗ trợ dòng máy cao cấp đạt được. Do đó, nội dung võ lâm và gameplay là ưu điểm lớn nhất của [URL="http://www.volam3.vn/teaser/"]MC Võ Lâm 3[/URL]. Ngày 08/05/2012 game ra mắt server Hoa Sơn, nâng tổng số cụm server lên con số 9, trở thành game mobile có lượng máy chủ “khủng” nhất trên thị trường. Điều này chứng tỏ sự đông đảo và nhiệt tình của cộng đồng người chơi [URL="http://www.volam3.vn/teaser/"]MC Võ Lâm 3[/URL].
Bất chấp sự đổ bộ của những tựa game mang chủ đề mới lạ, hấp dẫn như [URL="http://www.vethan.vn/teaser/"]Vệ Thần[/URL] ( mô phỏng thần thoại Hy Lạp, [URL="http://12guns.vn/"]12Guns[/URL] ( kết hợp khéo léo với 12 cung Hoàng Đạo) …thì [URL="http://www.volam3.vn/teaser/"]MC Võ Lâm 3[/URL][URL="http://minhchuvolam.com/teaser/"]Minh Chủ Võ Lâm[/URL] vẫn là những sản phẩm “đinh” của MCCorp và xứng đáng được đầu tư nhiều hơn thế nữa.

Xem lý lịch thành viên

mannuva


nhân viên gương mẫu
nhân viên gương mẫu
Bất chấp sự đổ bộ của những tựa game mang chủ đề mới lạ, hấp dẫn như Vệ Thần ( mô phỏng thần thoại Hy Lạp, 12Guns ( kết hợp khéo léo với 12 cung Hoàng Đạo) …thì MC Võ Lâm 3 và Minh Chủ Võ Lâm vẫn là những sản phẩm “đinh” của MCCorp và xứng đáng được đầu tư nhiều hơn thế nữa.

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết