A1 Thái Phiên 2007-2010

a1 thai phien 07-10MrMen forumMr.men forumMrMen 4rumMr.Men 4rum


You are not connected. Please login or register

MkiemThe khai mở server mới

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

1 MkiemThe khai mở server mới on Fri May 10, 2013 2:59 pm

mannuva


nhân viên gương mẫu
nhân viên gương mẫu
Vào ngày 10/05/2013 [URL="http://mkiemthe.com/teaser/"]MKiếmThế [/URL]được mệnh danh là phiên bản [URL="http://mkiemthe.com/teaser/"]Kiếm Thế[/URL] trên mobile sẽ khai mở server mới mang tên Kiếm Thế vào lúc 10:10 sáng


.. Với cốt truyện mới xoay quanh cuộc đời sóng gió của Dương Uy, và mối tình của chàng với người bạn “thanh mai trúc mã” Mạc Nhi, Mkiemthe sẽ đưa người chơi vào một cuộc phiêu lưu mới trong không gian lãng mạn, u buồn nhưng không kém phần bi tráng. Về tính năng, Mkiemthe được đổi mới gần như hoàn toàn, cách chơi chú trọng PK hấp dẫn vẫn được giữ nguyên, nhưng sự xuất hiện của phó bản “Khám Phá Tân Lăng” và nhiều vật phẩm quý giá chưa từng có từ trước tới nay như Ngũ Hành Ấn, Phi Phong, chắc chắn game thủ sẽ phải vận dụng những kỹ năng mới để hoàn thành nhiệm vụ.


Phiên bản mang tênKiếm Hiệp Tình Duyên
Vào ngày 10/05 này, [URL="http://mkiemthe.com/teaser/"]mkiemthe [/URL]sẽ ra mắt phiên bản mang cái tên vô cùng lãng mạn Kiếm Hiệp Tình Duyên, song hành với server mới mang tên: [URL="http://mkiemthe.com/teaser/"]Kiếm Thế[/URL]. Hãy chuẩn bị tinh thần chinh phục thế giới mới của Vấn Kiếm và khoác lên mình phi phong bá chủ võ lâm.
Chi tiết có tại: http://mkiemthe.com/teaser/

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết