A1 Thái Phiên 2007-2010

a1 thai phien 07-10MrMen forumMr.men forumMrMen 4rumMr.Men 4rum


You are not connected. Please login or register

Tinh Binh – Chất lượng lấn át số lượng

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

mannuva


nhân viên gương mẫu
nhân viên gương mẫu
Cộng đồng gMO [URL="tinhbinh.mobay.vn"]Tinh Binh[/URL] chứng minh sự gắn kết mạnh mẽ qua những lời tâm sự giữa trong và ngoài game.

Chính thức Open Beta được 2 tuần, game moblie online (gMO) [URL="tinhbinh.mobay.vn"]Tinh Binh[/URL]- sản phẩm mang tính chiến lược của NPH MCCorp trong việc đánh phát triển thị phần ở mảng trò chơi trực tuyết dành riêng cho dòng smartphone đã nhanh chóng tạo dựng được một cộng đồng người chơi cực chất.


server thứ 2 Trường Bản đã được khai mở ngay sau OB chưa đầy 10 nagày

Tuy mới ra mắt, cộng đồng chưa đông đảo như các game khác nhưng bù lại [URL="tinhbinh.mobay.vn"]Tinh Binh[/URL] sớm sở hữu một lượng lớn người chơi tâm huyết. Đặc biệt, những fan của dòng game chiến thuật dàn trận vốn im hơi lặng tiếng trong suốt quãng thời gian Close Beta lại chính là những người tích cực nhất trong việc tham gia event “Nhật ký [URL="tinhbinh.mobay.vn"]Tinh Binh[/URL]”.Sau quãng thời gian trải nghiệm ngắn ngủi, rất nhiều game thủ đã có những dòng tâm sự kể về những cơ duyên và trải lòng về khó khăn trong bước đường gây dựng sự nghiệp.


Đầu tiên là bài viết “[URL="tinhbinh.mobay.vn"]Tinh Binh[/URL] và những cảm xúc !” của thành chủ d.k.t.y.f : “Đến với [URL="tinhbinh.mobay.vn"]Tinh Binh [/URL] cũng rất tình cờ, một ngày đang online trên facebook bất ngờ thấy fanpage của [URL="tinhbinh.mobay.vn"]Tinh Binh[/URL] ,thế là tò mò vô chơi luôn. Vào game, quả đúng như mình hình dung. Game rất hay, khi gia nhập vào quân đoàn Love thì mình lại thích game hơn. Hệ thống quân đoàn của game khiến mình rất hài lòng. Tìm tòi và cũng có kinh nghiệm chơi thể loại này từ lâu nên hết ngày đầu xem xếp hạng thấy tất cả đều đc trong tốp 10, vui lắm”.
Rất nhiều game thủ kỳ cựu đến từ các webgame nổi tiếng cùng loại, nguyen.maiyeuminhem.92 là một trong số đó: “Mình mới chơi [URL="tinhbinh.mobay.vn"]Tinh Binh[/URL] từ khi có bản Open Beta, vì trước đó không có điều kiện chơi thử phiên bản Close Beta. Thực sự những gì trải nghiệm trong [URL="tinhbinh.mobay.vn"]Tinh Binh[/URL] đã làm mình rất bất ngờ và hài lòng. Trước đây, mình đã từng chơi những game chiến thuật như Ngọa Long, Tam Quốc Truyền Kỳ và rất mong có 1 ngày nào đó 1 game hay như vậy có mặt trên điện thoại. Và khi [URL="tinhbinh.mobay.vn"]Tinh Binh[/URL] xuất hiện mình nghĩ điều đó đã đến. Với chiếc điện thoại không lấy gì làm hiện đại như mình thì việc chơi được game [URL="tinhbinh.mobay.vn"]Tinh Binh[/URL] mọi lúc mọi nơi, mượt mà không lag, trải nghiệm cảm giác như chơi các webgame hay khác, thực sự mình thấy rất ấn tượng với tựa game này”


Những khó khăn trong việc chiêu tướng và vượt phụ bản được kể lại vô cùng hài hước và chi tiết trong “Ngày đầu với em Thái Diễm” của game thủ longc6ct4: “Sau khi xây thành luyện binh, mình bắt đầu đi chiêu mộ nhân tài, đầu tiên không mấy khó khăn với em Trương Lương. Sau khi chiêu mộ Trương Lương muốn kiếm 1 em gái về chăm sóc cho chú ấy, và em Thái Diễm là ưu tiên số một. Thế là mình dẫn một đội quân hùng hậu lên đường chiến với phụ bản Tiểu Thế Lực. Thẳng một mạch từ đội tiền tiêu cho tới Quản Lộ mà không mấy khó khăn, và cũng thấy được mặt em Thái Diễm. Sỹ khí quân đội đang lên, ta cho toàn quân xông lên quyết bắt em về dinh. Kết quả là... bị em ý cho ăn tát cả đoàn quân không còn một mống, vật lộn với em ý mất cả mấy giờ và cuối cùng, 19h mới chiêu đc em về dinh. Giờ đây mình đang bắt em phải đấm bóp mát xa cho cả đội quân của ta, lâu lâu em ý lại làm vài quả thót tim với kiểu buff "thất bại" “


Có thể thấy được sức hút của [URL="tinhbinh.mobay.vn"]Tinh Binh[/URL] ko chỉ tới từ lối chơi chiến thuật dàn trận phù hợp với game mobile mà còn đến từ một cộng đồng chất lượng và có chiều sâu. Hy vọng trong quãng thời gian tới, cộng đồng gMO Việt sẽ được tham gia nhiều hoạt động bổ ích và có ý nghĩa cả trong và ngoài của NPH MCCorp.


Tải game: http://tinhbinh.mobay.vn/component/download.html
Facebook: https://www.facebook.com/MCTinhBinh

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết