A1 Thái Phiên 2007-2010

a1 thai phien 07-10MrMen forumMr.men forumMrMen 4rumMr.Men 4rum


You are not connected. Please login or register

Thị trường gMO Việt liên tục xuất hiện“kẻ mạo danh”

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

mannuva


nhân viên gương mẫu
nhân viên gương mẫu
[URL="http://3t.mobay.vn/"]gMO Tào Tháo Truyện[/URL] chính là nạn nhân mới nhất bị “nhái” website.

Thời gian gần đây, không chỉ xuất hiện trên mảng game PC mà “tệ nạn” lừa đảo , hack tài khoản game thủ còn bùng nổ trên cả thị trường game mobile online , đặc biệt là đối với các tựa game hấp dẫn và có lượng người chơi đông đúc.

Mới đây nhất, [URL="http://3t.mobay.vn/"]Tào Tháo Truyện(3T)[/URL]- gMO chiến thuật bối cảnh Tam Quốc đang có chỗ đứng vững chắc trên thị trường game di động Việt Nam đã bị giả mạo một cách “trắng trợn” ( link lừa đảo: http://123payxu.ucoz.com/taothao.htm) . Khi vào trang web này, có thể thấy rõ ràng mục đích của những “kẻ mạo danh” này chính là để lừa đảo và hack những tài sản về cả vật chất cũng như tinh thần của người chơi chân chính. Mọi thông tin người dùng khai báo tại đây hoàn toàn không được bảo mật và tài khoản của họ sẽ nhanh chóng “bốc hơi” ngay sau đó. Những trang chủ giả mạo này rất phổ biến và dùng những chiêu trò cũ nhưng vẫn làm người chơi mất cảnh giác đôi lúc tự hỏi không hiểu vì sao mà mình mất tài khoản.


Lý do [URL="http://3t.mobay.vn/"]3T[/URL] lại là mục tiêu của những kẻ xấu này?

Trước đây khi nhắc đến hack tài khoản mọi người thường nghĩ đến những game online trên PC hay webgame, tuy nhiên với sự phát triển rầm rộ trong thời gian gần đây ngay cả những tài khoản game mobile cũng trở thành “miếng mồi ngon” được đưa vào tầm ngắm. Với gMO [URL="http://3t.mobay.vn/"]Tào Tháo Truyện[/URL] câu trả lời hết sức dễ dàng, lượng người chơi truy cập cùng một lúc (CCU) ở mỗi server của [URL="http://3t.mobay.vn/"]3T[/URL] luôn luôn thuộc hàng top, nhất là khi so sánh với những gMO khác. Một điểm khác nữa , trên thị trường Việt rất ít game chiến thuật có lối chơi, tính năng vô cùng độc đáo và khác biệt như sản phẩm này thêm với cộng đồng cực lớn của mình việc sở hữu một acc [URL="http://3t.mobay.vn/"]3T[/URL] giá trị khiến nhiều người thèm muốn.

Không những thế, dù chỉ là một trò chơi trên di động nhưng [URL="http://3t.mobay.vn/"]3T[/URL] thực ra là một game đa nền tảng với khả năng hỗ trợ kết nối với mọi thiết bị hiện đại từ PC, đến các hệ điều hành lớn trên điện thoại như iOS và Android . Chính vì vậy , tập khách hàng của gMO này có rất nhiều lứa tuổi và tầng lớp. Đây chính là một điều kiện lý tưởng để đối tượng giả mạo có thể dễ dàng trục lợi.


Biên pháp đề phòng bọn “lừa đảo”

Ngay khi biết được thông tin xuất hiện một trang web gây ảnh hưởng không tốt đến uy tín như vậy, NPH MCCorp đã ngay lập tức thông báo cho người chơi trên các kênh thông tin. Người chơi khi vào link này không nên đăng nhập tài khoản và tránh trường hợp về sau đừng nên tin những website có link không đảm bảo và mật khẩu không được mã hóa.


Là một sản phẩm của MCCorp-NPH lớn và uy tín trên thị trường game mobile vì vậy cộng đồng fan game chiến thuật có thể dễ dàng tìm ra đâu là trang chủ của [URL="http://3t.mobay.vn/"]3T[/URL] trên các trang tin chuyên về game uy tín . Cuối cùng xin khẳng định trang web : http://3t.mobay.vntrang web chính thức duy nhất đưa người chơi đến với thế giới Tam Quốc trong [URL="http://3t.mobay.vn/"]Tào Tháo Truyện[/URL].Đây cũng là bài học cho cộng đồng game thủ cần hết sức lưu ý và đề cao cảnh giác với những chiêu trò tuy không mới vẫn dễ dàng khai thác sự bất cẩn của người dùng để trục lợi cũng như làm mưu hại đến uy tín của các nhà phát hành lớn.Mới đây MC Corp cũng đã chính thức cho phát hành thẻ thanh toán MOBAY sử dụng cho hệ thống game của mình với sự tiện lợi, nhanh chóng và tính bảo mật cao tối đa cho cộng đồng game thủ.Với uy tín cũng như chất lượng phục vụ của mình, NPH [URL="http://3t.mobay.vn/"]Tào Tháo Truyện[/URL] hy vọng tiếp tục nhận được sự ủng hộ của cộng đồng gMO nói chung và game thủ Việt nói riêng.

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết