A1 Thái Phiên 2007-2010

a1 thai phien 07-10MrMen forumMr.men forumMrMen 4rumMr.Men 4rum


You are not connected. Please login or register

Vệ Thần Online – dậy sóng gMO khi khai mở server POSEIDON

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

mannuva


nhân viên gương mẫu
nhân viên gương mẫu
Với sự thành công phiên bản mới mang tên “ CHIẾN THẦN VƯỢT ẢI” cùng hàng loạt tính năng hấp dẫn cuối tháng 8/ 2013 đã đẩy gMO [URL="http://vethan.mobay.vn/teaser/"]Vệ Thần Online[/URL] lên top đầu game ăn khách nhất tháng của NPH game MCcorp.


Ngay từ khi mới ra mắt, cơn gió lạ của làng gMO Việt đã phải mang trên mình sứ mệnh quan trọng là hồi sinh huyền thoại MU online. [URL="http://vethan.mobay.vn/teaser/"]Vệ Thần[/URL] đã không làm người chơi thất vọng khi đem đến một lối chơi hấp dẫn, hình ảnh đẹp, skill không thể tuyệt vời hơn, hỗ trợ hầu hết các dòng điện thoại từ S40 đời thấp đến Android..Nắm bắt được điều này ,NPH game MCcorp đã liên tục cập nhật những phiên bản HOT, ra mắt hàng loạt server kinh điển để chiều lòng các game thủ. Sự rò rỉ thông tin về Server mới nhất của [URL="http://vethan.mobay.vn/teaser/"]VỆ Thần Online[/URL] với tên gọi hải thần POSEIDON đã làm dậy sóng cộng đồng MU online [URL="http://vethan.mobay.vn/teaser/"]Vệ Thần[/URL] trong thời gian dài.


Theo lịch sử Hylạp Hải thần Poseidon chính là người tạo dựng lục địa Atlantis. Mặc dù là một vị thần tối cao của đỉnh Olympus nhưng Poseidon dành phần lớn thời gian dưới đáy biển sâu. Khi bóng tối của sự hắc ám bao trùm, cái quái vật cổ đại quay lại xâm chiếm lục địa Atlantis ... cũng là lúc Hải Thần Poseidonđã xuất hiện trở lại. Với sứ mệnh của mình – Poseidon triệu tập tất cả các Dũng Sĩ khắp nơi trên thế giới mang lại hòa bình cho lục địa tươi đẹp .
Sự nổi giận của Poseidon và cuộc chiến đấu khốc liệt sẽ được [URL="http://vethan.mobay.vn/teaser/"]VỆ THẦN ONLINE[/URL] tái hiện trong server thứ 7 mang tên POSEIDON. Server mới sẽ chính thức được khai mở vào 10h10' ngày O6/O9/2013.

Theo sự kiện Khủng là hàng loạt các chuỗi sự kiện đua TOP đi kèm phần quà ingame giá trị . Người chơi vui lòng cập nhận sự kiện tại trang chủ & fanpage của [URL="http://vethan.mobay.vn/teaser/"]Vệ Thần[/URL].
Trang chủ: http://vethan.mobay.vn/teaser/
Fanpage: https://www.facebook.com/vethanonline
Tải Game: VTG gửi 8075 ( 500đ/tin)

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết