A1 Thái Phiên 2007-2010

a1 thai phien 07-10MrMen forumMr.men forumMrMen 4rumMr.Men 4rum


You are not connected. Please login or register

gMO MC Võ Lâm 3- ra mắt Server 12 “Phong Vân hợp bích “

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

mannuva


nhân viên gương mẫu
nhân viên gương mẫu
Game thủ [URL="http://volam3.mobay.vn/index.php"]MC Võ Lâm 3[/URL] lại một lần nữa dậy sóng với sự xuất hiện của Nhiếp Phong và Bộ Kinh Vân- 2 huyền thoại võ lâm trong cuốn tiểu thuyết võ hiệp nổi tiếng Phong Vân.


Đối với bất kỳ fan thể loại võ hiệp nào thì Phong Vân-bộ truyện tranh của 2 tác giả Mã Vinh Thành và Đan Thanh chính là một cái tên hết sức quen thuộc. Giờ đây, không chỉ tái hiện trên phim ảnh hay tiểu thuyết kiếm hiệp, cụm từ “Phong Vân” còn được xuất hiện lần đầu tiên trong [URL="http://volam3.mobay.vn/index.php"]gMO MC VL3[/URL].

Trải qua 1 năm tồn tại, [URL="http://volam3.mobay.vn/index.php"]MC Võ Lâm 3 (VL3)[/URL] vẫn tiếp tục là sự lựa chọn hàng đầu của cộng đồng game mobile Việt. Nhờ khả năng thích nghi với nhiều dòng điện thoại từ s40 choi đến Android, sản phẩm có thể tiếp cận dễ dàng với người chơi ở mọi lúc mọi nơi.


Game mang những tính năng đặc trưng của thể loại kiếm hiệp như :thú cưỡi, sư đồ, kết hôn, PvP, tổ đội,…cùng số lượng bang phái, nhiệm vụ đến hệ thống trang bị phong phú. Tất cả những điều đó đã tạo nên một trò chơi mang tính giải trí cao mà bất cứ game thủ nào cũng muốn trải nghiệm.


Vào ngày 22.08, tin vui sẽ đến với những fan hâm mộ bộ truyện tranh này, VL3 chính thức khai mở server mới mang tên “Phong Vân”. Tên server thứ 12 dựa trên tích truyện sau khi Hùng Bá diệt được đại địch là Độc Cô Nhất Phương, đạt được tâm nguyện bá chủ võ lâm, nhưng lão tò mò muốn biết hậu vận của mình nên sai đệ tử đi khắp nơi tìm Nê Bồ Tát. Nê Bồ Tát trốn tránh không được phải cho Hùng Bá kết quả của nữa đời sau:

“"Cửu tiêu long ngâm kinh thiên biến, Phong Vân tế hội tiệm thủy du"
(Rồng tại 9 tầng nhìn trời đổi, Phong vân tề tụ hết vẫy vùng)

Hùng Bá quyết tâm sửa đổi số phận bằng cách "tận diệt Phong Vân hùng bá thiên hạ".
“Phong Vân hợp bích” với chiêu liên thủ “Ma kha vô lượng” cùng với cuộc chiến giữa Phong Vân & Hùng Bá sẽ được tái hiện trong VL3 như nào chúng ta hãy cùng chờ và trải nghiệm.
Đi liền sự kiện ra mắt Server mới, [URL="http://volam3.mobay.vn/index.php"]MC Võ Lâm 3[/URL] hứa hẹn sẽ đem đến cho người chơi chuỗi sự kiện đua top với nhiều phần thưởng giá trị và lễ bao may mắn. Đón chờ các event hấp dẫn tại trang chủ và [URL="https://www.facebook.com/mcvolam3"]fanpage Võ Lâm 3[/URL].

Chi tiết xem tại:
Trang chủ: http://volam3.mobay.vn/index.php
Fanpage: https://www.facebook.com/mcvolam3
Tải game: VOLAM3 gửi 8075 ( 500đ/tin)

Xem lý lịch thành viên

mannuva


nhân viên gương mẫu
nhân viên gương mẫu
MC Võ Lâm 3 hứa hẹn sẽ đem đến cho người chơi chuỗi sự kiện đua top với nhiều phần thưởng giá trị và lễ bao may mắn. Đón chờ các event hấp dẫn tại trang chủ và fanpage Võ Lâm 3.

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết