A1 Thái Phiên 2007-2010

a1 thai phien 07-10MrMen forumMr.men forumMrMen 4rumMr.Men 4rum


You are not connected. Please login or register

gMO Tiên Hiêp 3 chính thức bước vào giai đoạn OB

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

mannuva


nhân viên gương mẫu
nhân viên gương mẫu
Kết thúc đợt CB thành công, gMO [URL="www.tienhiep3.vn"]Tiên Hiêp 3[/URL]-thành viên thứ 10 trong đại gia đình MCCorp chính thức bước sang giai đoạn Open Beta với phiên bản Thế Giới Hoàn Mỹ. Theo thông tin từ NPH, sever đầu tiên mang tên Thanh Long sẽ khai mở vào lúc 10h10` ngày 31/07.


Theo nhân định ban đầu của đa số game thủ thì [URL="www.tienhiep3.vn"]TH3[/URL] là một gMO có chất lượng hình ảnh cùng hệ thống gameplay chất lượng và dễ chơi. Mặc dù chỉ mới ra mắt 1 tuần và vẫn trong giai đoạn thử nhiệm nhưng [URL="www.tienhiep3.vn"]Tiên Hiệp 3[/URL] đã khiến cộng đồng nhớ lại thời kỳ hoàng kim của TS Online- MMO thuộc thể loại turn based từng được hâm mộ ngày nào.
Những hình ảnh trong thời gian CB [URL="www.tienhiep3.vn"]TH3[/URL]

Ngay khi bước vào thế giới [URL="www.tienhiep3.vn"]Tiên Hiệp 3[/URL], game thủ sẽ được trải nghiệm những cuộc đấu trí đầy ngoạn mục với cảm giác về thị giác rất thật và rõ ràng. Những đặc điểm nổi bật và lôi cuốn nhất có thể kể đến như hệ thống build đồ phong phú, hệ thống PK sáng tạo và khả năng tương tác được với vật nuôi khá lạ so với những tựa game cùng loại. Tuy nhiên, một số game thủ kỹ tính phần nào chưa thỏa mãn vì những tính năng hay của game vẫn chưa được khám phá do thời gian CB quá ngắn.
Các môn phái phô diễn skill cực chất

Ngoài ra, game còn giúp người chơi giảm bớt những thao tác nhằm dễ dàng chơi hơn với chế độ đặt auto tự đánh trong trận đấu. Đặc biết, tình trạng lag hay hiện tượng bị mắc kẹt nhân vật lại không hề xuất hiện, đây là một điểm cộng lớn cho Tiên Hiệp 3 và hoàn toàn xứng đáng với khẩu hiệu 3 không- không lag, không hack, không “hút máu”.
Không chỉ tri ân người chơi trong giai đoạn CB , [URL="www.tienhiep3.vn"]Tiên Hiệp 3[/URL] sẽ tiếp tục tổ chức đua top ngày OB với phần quà điện thoại Samsung Galaxy Y và kho thẻ cào giá trị. Và cũng trong thời gian này, Facebook và Forum sẽ phát Gift Code Thanh Long Lệnh trị giá mỗi GC là 200k cho người chơi yêu mến [URL="www.tienhiep3.vn"]TH3[/URL].
Thông tin chi tiết có tại: www.tienhiep3.vn
Facebook: https://www.facebook.com/th3online

Xem lý lịch thành viên

mannuva


nhân viên gương mẫu
nhân viên gương mẫu
Không chỉ tri ân người chơi trong giai đoạn CB , Tiên Hiệp 3 sẽ tiếp tục tổ chức đua top ngày OB với phần quà điện thoại Samsung Galaxy Y và kho thẻ cào giá trị

Xem lý lịch thành viên

mannuva


nhân viên gương mẫu
nhân viên gương mẫu
Những đặc điểm nổi bật và lôi cuốn nhất có thể kể đến như hệ thống build đồ phong phú, hệ thống PK sáng tạo và khả năng tương tác được với vật nuôi khá lạ so với những tựa game cùng loại

Xem lý lịch thành viên

Sponsored content


Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết