A1 Thái Phiên 2007-2010

a1 thai phien 07-10MrMen forumMr.men forumMrMen 4rumMr.Men 4rum


You are not connected. Please login or register

GMO Tào Tháo Truyện liên tiếp xuất hiện mỹ nhân.

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

mannuva


nhân viên gương mẫu
nhân viên gương mẫu

Sau ngày ra mắt phiên bản trên IOS, [URL="http://taothaotruyen.vn/"]Tào Tháo Truyện (TTT)[/URL] đang là một trong những ứng dụng giải trí “hot” nhất hiện nay. Vì vậy việc ra mắt sever mới nhằm đáp ứng nhu cầu của một lượng lớn tín đồ “trái táo khuyêt” là điều cấp thiết.
Được coi là người đi tiên phong của thể loại GMO đa nền ở Việt Nam, [URL="http://taothaotruyen.vn/"]TTT[/URL] đã làm được một việc cực kỳ quan trong đó chính là khả năng kết nối với mọi nền tảng công nghệ cao hiện nay như: Android, Wap, IOS… và cả trên PC tới người chơi. Với lợi thế đó, game dễ dàng thích ứng được với những tính năng riêng mà thể loại MMO chiến thuật thời gian thực cần phải có. Đây cũng chính là lý do vì sao mà cộng đồng GMO luôn tự hào so sánh [URL="http://taothaotruyen.vn/"]TTT[/URL] với những sản phẩm webgame chiến thuật hàng đầu hiện nay trên PC.
Vào ngày 13/6 tới đây, NPH MCCorp sẽ khai mở sever Tiểu Kiều với mục đích tạo một chiến trường mới cho các vị anh hùng có thể thỏa mộng bá vương, nhất thống thiên hạ .Sever mới mang tên một trong những mỹ nhân hàng đầu thời kỳ Tam Quốc, đây sẽ là một vùng đất tốt để người chơi dựng thành lập quốc. Kết hợp với việc ra sever mới , [URL="http://taothaotruyen.vn/"]TTT[/URL] sẽ xuất hiện rất nhiều sự kiện cực kỳ hấp dẫn với hàng nghìn phần quà phong phú.
Nối tiếp những thành công của phiên bản trên IOS và sever Điêu Thuyền, [URL="http://taothaotruyen.vn/"]TTT[/URL] hứa hẹn sẽ tiếp tục mang tới một sân chơi hấp dẫn cho cộng đồng GMO với mỹ nhân thứ 2 – Tiểu Kiều .
Chi tiết sự kiện theo dõi tại đây: http://taothaotruyen.vn/cong-cao/tin-tuc/378-khai-mo-server-tieu-kieu-va-chuoi-su-kien.html
Facebook: https://www.facebook.com/taothaotruyenonline?fref=ts
Diễn đàn: http://forum.taothaotruyen.vn/forum.php

Xem lý lịch thành viên

mannuva


nhân viên gương mẫu
nhân viên gương mẫu
Nối tiếp những thành công của phiên bản trên IOS và sever Điêu Thuyền, TTT hứa hẹn sẽ tiếp tục mang tới một sân chơi hấp dẫn cho cộng đồng GMO với mỹ nhân thứ 2 – Tiểu Kiều .

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết