A1 Thái Phiên 2007-2010

a1 thai phien 07-10MrMen forumMr.men forumMrMen 4rumMr.Men 4rum


You are not connected. Please login or register

Đồ Sơn khai hội tại MC Võ Lâm 3

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

1 Đồ Sơn khai hội tại MC Võ Lâm 3 on Tue Jun 04, 2013 9:33 am

mannuva


nhân viên gương mẫu
nhân viên gương mẫu
Đồ Sơn chính thức sẽ trở thành tên gọi của server thứ 10 của gMO [URL="http://volam3.vn/"]võ lâm 3[/URL] trong ngày 5/6 tới. Với tên gọi rất lạ mà cũng rất quen thuộc này, [URL="http://volam3.vn/"]mc võ lâm 3[/URL] chắc hẳn đã chuẩn bị nhiều bất ngờ cho người chơi.


Theo tin tức chính thức, server Đồ Sơn sẽ được khai mở vào lúc 10:10 ngày 5/6. Đây là server thứ 10 của tựa game [URL="http://volam3.vn/"]võ lâm[/URL] trên di động này và cũng là server ra liền sau server trước là Hoa Sơn chỉ sau hơn 1 tuần. Lí giải sự việc này hết sức đơn giản, số lượng người chơi đổ vào mỗi khi có server mới là vô cùng lớn vì vậy để đáp ứng tốt nhất nhu cầu này [URL="http://volam3.vn/"]mc võ lâm 3[/URL] đã mau chóng mở thêm server Đồ Sơn. Với 9 server hoạt động trước đó, võ lâm 3 sở hữu một cộng đồng cực lớn mạnh và đoàn kết. Một điểm thú vị nữa, một địa danh rất Việt Nam đã được đặt tên cho server mới tạo nên sự thích thú trong cộng đồng và vào ngày 05/06 tại server mới Đồ Sơn sẽ thực sự trở thành ngày hội của đông đảo anh hùng võ lâm yêu thích tựa game mobile kiếm hiệp.
Đồ Sơn sẽ chính thức mở cửa lúc 10:10 ngày 05/06. Các anh hùng võ lâm đừng bỏ lỡ cơ hội chứng tỏ thực lực của mình tại game mobile hấp dẫn nhất hiện này [URL="http://volam3.vn/"]MC VÕ LÂM 3[/URL]
Theo dõi chi tiết tại: http://volam3.vn/cong-cao/tin-tuc/438-khai-mo-server-do-son.html

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết