A1 Thái Phiên 2007-2010

a1 thai phien 07-10MrMen forumMr.men forumMrMen 4rumMr.Men 4rum


You are not connected. Please login or register

Có phải MC Corp chuẩn bị phát hành Cửu Âm Mobile không ?

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

mannuva


nhân viên gương mẫu
nhân viên gương mẫu
Là một trong những MMO được kỳ vọng nhất ở Việt Nam trong năm 2013, [URL="http://cuuammobile.vn"]Cửu Âm Chân Kinh (CACK)[/URL] hiện là cái tên đang được giới game thủ Việt bàn tán . Gần đây trong cộng đồng game đã rộ lên nhiều tin đồn về việc NPH MC Corp chuẩn bị phát hành phiên bản [URL="http://cuuammobile.vn"]Cửu Âm Chân Kinh Mobile [/URL]


Sau khi, [URL="http://cuuammobile.vn"]Cửu Âm Chân Kinh[/URL] phiên bản trên PC bị hoãn phát hành, thì việc ra mắt bản [URL="http://cuuammobile.vn"]Cửu Âm mobile[/URL] đang làm fan hâm mộ [URL="http://cuuammobile.vn"]CACK[/URL] phát cuồng . Nhưng thông báo chính thức vẫn chưa được NPH MC Corp đưa ra, hiện nay tin này mới chỉ xuất hiện trên các trang diễn đàn mang tính chất cá nhân.


Hiện nay đang có rất nhiều NPH có ý định mang [URL="http://cuuammobile.vn"]Cửu Âm Chân Kinh[/URL] về Việt Nam . Tuy vậy , mọi động thái của họ vẫn chỉ mang tính chất thăm dò vì sau vụ việc của GOSU dường như có một ảnh hưởng không nhỏ tới tâm lý của game thủ .Đây chắc chắn cũng là sự cẩn trọng của MC Corp trong việc đưa ra thông tin chính thức.Mới đây nhất , trang chủ và tester của một game có tên là [URL="http://cuuammobile.vn"]Cửu Âm Mobile[/URL] vừa được ra mặt .Nhưng thông tin nhà phát hành vẫn chưa được tiết lộ .
Các bạn có thể tìm thêm thông tin của [URL="http://cuuammobile.vn"]Cửu Âm Mobile[/URL] tại
Trang Chủ : http://cuuammobile.vn

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết