A1 Thái Phiên 2007-2010

a1 thai phien 07-10MrMen forumMr.men forumMrMen 4rumMr.Men 4rum


You are not connected. Please login or register

Mỹ Nhân Ải - Hội Ngộ Anh Tài

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

1 Mỹ Nhân Ải - Hội Ngộ Anh Tài on Wed May 29, 2013 10:17 am

zzmerino


ma mới
ma mới

Mới đây, sau khi ra mắt trên IOS và thu hút lượng “khủng” người chơi, GMO [URL="http://mcgame.vn/teaser/"]Minh Châu[/URL] đang từng bước trở thành một trong những hình mẫu phát triển thành công của thể loại GMO ở Việt Nam.


Hình ảnh của Minh Châu trên phiên bản Android

Là game mobile online đầu tiên phát hành tại Việt Nam, [URL="http://mcgame.vn/teaser/"]Minh Châu[/URL] được rất nhiều người dùng java và Android lựa chọn bởi ngoài đồ họa đẹp ,tạo hình nhân vật chibi bắt mắt, [URL="http://mcgame.vn/teaser/"]Minh Châu[/URL] còn thừa hưởng 1 gameplay vô cùng hấp dẫn và cuốn hút . Sau 2 năm xuất hiện cùng với rất nhiều cập nhật chỉnh sửa, đến nay [URL="http://mcgame.vn/teaser/"]Minh Châu[/URL] có thể được coi là một trong những GMO hoàn hảo trên thị trường game mobile. Có thể thấy được điều đó qua lượng truy cập cũng như số lượng người chơi trên IOS tăng một cách chóng mặt ngay sau khi chính thức xuất hiện trên itunes trong cuối tháng 4 vừa qua.
Trên phiên bản iOS, các anh hùng của [URL="http://mcgame.vn/teaser/"]Minh Châu[/URL] đã và đang được trải nghiệm những cập nhật mới nhất của phiên bản Mỹ Nhân Ải bao gồm: Tùy tùng Điêu Thuyền, thánh thú Huyền Võ, hay một loạt những thử thách mới trong chuỗi nhiệm vụ hàng ngày.. trước 2 hệ điều hành Java và Android – một ưu ái khiến cho những gamer tại 2 hệ điều hành này vô cùng bức xúc


Tùy Tùng Điêu Thuyền và Thú cưỡi Huyền Võ trên iOS – 2 trong số những cập nhật mới của phiên bản Mỹ Nhân Ải

Trước tình hình đó, quyết không thể để mang tiếng “thương con đỏ, bỏ con đen”, vào ngày 28 tháng 5 này, MCCorp sẽ chính thức cập nhật nốt phiên bản mới Mỹ Nhân Ải trên 2 hệ điều hành Java và Android đi kèm với sự kiện cộng đồng cực chất mang tên Tam Ải Gặp Mỹ Nhân tại Fanpage [URL="http://mcgame.vn/teaser/"]Minh Châu[/URL] game.


Hãy cùng chờ đợi giây phút được khám phá dáng dấp mới mẻ của [URL="http://mcgame.vn/teaser/"]Minh Châu[/URL] tại Big Update: Mỹ Nhân Ải vào ngày 28/05. Phiên bản mới đi kèm với sự kiện Facebook hấp dẫn sẽ dành tặng tất cả cộng đồng những sét đồ mới và thú cưới đẹp mắt hoàn toàn miễn phí. Với kinh nghiệm chăm sóc và dẫn dắt cộng đồng chuyên nghiệp của mình, chờ xem mỹ nhân Điêu Thuyền sẽ làm “điên đảo” các bậc anh hùng trong [URL="http://mcgame.vn/teaser/"]Minh Châu[/URL] thế nào nhé.
Trang chủ: http://mcgame.vn
Link facebook: https://www.facebook.com/minhchaugame
Tải game cho dế: MCG gửi 8075

Xem lý lịch thành viên

2 Re: Mỹ Nhân Ải - Hội Ngộ Anh Tài on Thu May 30, 2013 2:44 pm

zzmerino


ma mới
ma mới
cùng tham gia ủng hộ minh châu nào mọi người

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết