A1 Thái Phiên 2007-2010

a1 thai phien 07-10MrMen forumMr.men forumMrMen 4rumMr.Men 4rum


You are not connected. Please login or register

GMO Túy Giang Hồ đồng hành cùng người dùng feature phone

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

mannuva


nhân viên gương mẫu
nhân viên gương mẫu
Những chiếc feature phone đã quá quen thuộc với chúng ta cùng những ưu điểm vượt trội như giá thành thấp, pin trâu, có khả năng chịu va đập tốt… Giờ đây, feature phone không chỉ dùng để nghe gọi ,nhắn tin nữa mà còn tích hợp cả các ứng dụng giải trí của thời đại.
Với tiến bộ của công nghệ số, những chiếc feature phone như N-gate hay các dòng máy S40, S60 đời đầu … giờ đây xuất hiện rất ít hoặc không được tiếp tục sản xuất. Mặc dù vậy ở thị trường Việt Nam, những chiếc feature phone vẫn có một lượng lớn người tiêu dùng sử dụng vì những ưu điểm và sự tiện lợi của nó. Gần đây những phiên bản mới của feature phone đã và đang update những công nghệ mới để theo kịp với sự phát triển của thời đại. Cùng những thay đổi đó, các ứng dụng giải trí của feature phone cũng xuất hiện nhiều hơn.


Trong những ứng dụng giải trí phát triển nhất hiện nay trên các dòng máy feature phone phải kể đến game mobile online với lượng người download cũng như sử dụng lớn nhất. Một đại diện tiêu biểu không thể không nhắc tới chính là GMO [URL="http://tuygiangho.vn/"]Túy Giang Hồ[/URL].
Vốn là game đồ họa không thực sự nổi bật nhưng bù lại game play của [URL="http://tuygiangho.vn/"]TGH[/URL] lại có chiều sâu với rất nhiều tính năng phụ trợ. Trước tiên chúng ta phải kể đến các hoạt động ingame hấp dẫn và sâu sắc như : “Văn sách thiên hạ”, “bí ẩn tầm bảo”, “văn khúc hạ thế”, “cổ mộ di thư”…Các hoạt động này sẽ được diễn ra liên tục giúp người chơi có thể kiếm được rất nhiều exp và vật phẩm trong game. Mặt khác, [URL="http://tuygiangho.vn/"]TGH[/URL] vẫn có được những đặc điểm mang tính đặc trưng của thể loại game kiếm hiệp như hệ thống thú cưỡi và hệ thống kinh mạch. Các hệ thống ingame sẽ mang tới những trải nghiệm mới cho game thủ. Khi đó, người chơi sẽ khám phá được những khả năng tiềm ẩn của môn phải đó. Điều đặc biệt nhất ở game chinh là việc chạy mượt trên tất cả các hệ máy có cấu hình thấp hoặc hiện đại hơn một chút là các dòng máy android hạng trung, đây chính là một ưu thế giúp [URL="http://tuygiangho.vn/"]TGH[/URL] thu hút được một lượng người chơi đông đảo.Rõ ràng, [URL="http://tuygiangho.vn/"]TGH[/URL] đang trở thành một trong những ứng dụng giải trí hoàn hảo của người dùng feature phone . Với những event sự kiện hấp dẫn dành cho các game thủ cả trong lẫn ngoài game, [URL="http://tuygiangho.vn/"]TGH[/URL] đã tạo nên một cộng đồng sử dụng feature phone nho nhỏ trên diễn đàn game. Sắp tới đây , [URL="http://tuygiangho.vn/"]TGH[/URL] sẽ tổ chức sự kiện “thiên hạ đệ nhất võ lâm liên sever” kèm theo nhiều sự kiện ưu đãi cho người chơi mới. Giải thưởng lớn nhất của sự kiện này sẽ là chiếc điện thoại SamSung Galaxy Y S5360. Đây sẽ là dịp để cộng đồng game thủ sử dụng feature phone có thể chia sẻ kinh nghiệm và giao lưu gặp gỡ nhau.
Ảnh sự kiện liên đấu nếu có cang tốt
Chi tiết sự kiện “Thiên Hạ Đệ Nhất Võ Lâm Liên Sever” các bạn có thể tham khảo tại : http://tuygiangho.vn/cong-cao/tin-tuc/627-thien-ha-de-nhat-vo-lam-lien-server.html
Trang Chủ: http://tuygiangho.vn/

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết