A1 Thái Phiên 2007-2010

a1 thai phien 07-10MrMen forumMr.men forumMrMen 4rumMr.Men 4rum


You are not connected. Please login or register

MKiếm Thế đỉnh cao GMO

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

1 MKiếm Thế đỉnh cao GMO on Fri May 17, 2013 3:18 pm

mannuva


nhân viên gương mẫu
nhân viên gương mẫu
[URL="http://mkiemthe.com/teaser/"]MKiếm Thế[/URL] phiên bản [URL="http://mkiemthe.com/teaser/"]Kiếm hiệp tình duyên [/URL]có gì hot?
[URL="http://mkiemthe.com/teaser/"]Game mobile mkiemthe[/URL] đã ra mắt phiên bản mới mang tên [URL="http://mkiemthe.com/teaser/"]Kiếm hiệp tình duyên[/URL] cùng server mới mang tên [URL="http://mkiemthe.com/teaser/"]Kiếm Thế[/URL] cùng xem sản phẩm võ hiệp này có gì hấp dẫn gamer đến vậy

Cốt truyện hấp dẫn
Trước khi bắt đầu trải nghiệm bất kỳ một tựa game nào đó điều lôi cuốn người chơi trước tiên chính là những câu chuyện, những tình tiết dẫn dắt xung quanh tựa game. Dù chỉ là một gMO nhưng [URL="http://mkiemthe.com/teaser/"]M Kiếm Thế[/URL] mang trong mình một câu chuyện không hề thua kém một tác phẩm kiếm hiệp nào. Phiên bản mới lần này mang tên [URL="http://mkiemthe.com/teaser/"]Kiếm Hiệp Tình Duyên[/URL] câu chuyện xoay quanh nhân vật Dương Khang đi tìm lại lẽ công bằng cho gia tộc đã phải đối diện với kẻ thù cũng chính là người mà chàng yêu mến bấy lâu. Chốn giang hồ luôn là vậy, không chỉ chứa đựng ân oán chồng chất mà ở đó còn có những mối tơ tình xuyên suốt hành trình bôn tẩu mang chúng ta nhiều cảm xúc. Với một nội dung đẹp và tròn trịa,[URL="http://mkiemthe.com/teaser/"] M Kiếm Thế[/URL] thực sự làm hài lòng người chơi.

Hình ảnh đẹp tuyệt trên mọi phiên bản.
Thừa kế nền tảng của “ siêu phẩm đồ họa”[URL="http://mkiemthe.com/teaser/"] Vấn Kiếm[/URL], với diện mạo và tên mới[URL="http://mkiemthe.com/teaser/"] M Kiếm Thế[/URL] càng trở nên ưu việt hơn trong việc cải tiến hình ảnh trên tất cả các bộ cài mà [URL="http://mkiemthe.com/teaser/"]game mobile[/URL] này hỗ trợ. Ngay cả với phiên bản nhỏ gọn cho s40 hình ảnh của [URL="http://mkiemthe.com/teaser/"]M Kiếm Thế[/URL] vẫn thực sự rất ấn tượng. Không mất chi tiết, chuyển động mượt mà chính là điểm mạnh của game và là món quà tuyệt vời cho cộng đồng s40 “ cùi bắp”. Còn với các phiên bản symbian mạnh hơn cùng với android thì M Kiếm Thế sẽ phô diễn đầy đủ sức mạnh hình ảnh đầy tinh tế của mình, điều mà không mấy [URL="http://mkiemthe.com/teaser/"]game mobile[/URL] trên thị trường đạt được.


Sức mạnh đồ họa trên mọi phiên bản

Game play đa dạng có chiều sâu.
Với cái tên [URL="http://mkiemthe.com/teaser/"]MKiếmThế[/URL], ít nhiều cũng khiến cho người chơi liên tưởng đến [URL="http://mkiemthe.com/teaser/"]web game Kiếm Thế[/URL] đình đám của VNG đã vô cùng thành công và trở thành một trong những game mang lại doanh thu cao nhất cho NPH này. Còn [URL="http://mkiemthe.com/teaser/"]MKiếmThế[/URL] nếu được coi là phiên bản [URL="http://mkiemthe.com/teaser/"]Kiếm Thế trên di động[/URL] có lẽ cũng không phải là nói quá. Với hệ thống nhiệm vụ đồ sộ, các tính năng đã có từ trước và cộng thêm sự đối mới trong phiên bản lần này M Kiếm Thế thực sự xây dựng được một game play đa dạng và có chiều sâu. Với những phó bản mới được mở rộng, chức năng kinh mạch, phi phong, ngũ hồn thạch đủ làm cho người chơi cảm thấy cuốn hút. Một tựa game nhập vai nếu chỉ cày cuốc đúng nghĩa lên max level và an phận với ngôi bá chủ sẽ khiến gamer cảm thấy nhàm chán. [URL="http://mkiemthe.com/teaser/"]MKiếmThế[/URL] đã tạo được sự khác biệt và khiến cho những giới hạn trở nên vô hạn. Người trải nghiệm bắt buộc phải kiếm tìm, không ngừng chinh phục những đỉnh cao mới.


Chật kín người mỗi khi có server mới

Mới đây[URL="http://mkiemthe.com/teaser/"] gMO Vấn Kiếm[/URL] nay là [URL="http://mkiemthe.com/teaser/"]M Kiếm Thế [/URL]đã đi qua chặng đường 1 năm có mặt tại thị trường Việt Nam. Được MCCorp ( Minh Châu Corp) phát hành từ tháng 5 năm 2012 và có sự ra mắt ấn tượng khi ngày OB của sản phẩm server đầu tiền đã trở nên quá tải với con số CCU đạt trên 1200. Với sự chuyển mình mạnh mẽ,[URL="http://mkiemthe.com/teaser/"] M Kiếm Thế [/URL]đang tiếp tục chinh phục cộng đồng gMO với những đột phá lớn và trở thành tựa [URL="http://mkiemthe.com/teaser/"]game mobile[/URL] nhập vai hấp dẫn nhất trong năm 2013.
Trang chủ http://mkiemthe.com/teaser/

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết