A1 Thái Phiên 2007-2010

a1 thai phien 07-10MrMen forumMr.men forumMrMen 4rumMr.Men 4rum


You are not connected. Please login or register

Vệ thần và mc võ lâm 3 “song kiếm hợp bích” ra server mới

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

mannuva


nhân viên gương mẫu
nhân viên gương mẫu
Hai tựa game “đình đám” của MCCorp là [URL="http://www.vethan.vn/teaser/"]Vệ Thần[/URL][URL="http://www.volam3.vn/"]MC Võ Lâm 3[/URL] đang khiến cộng đồng game thủ háo hức khi liên tiếp ra mắt máy chủ mới mang tên Ares ( Thần Chiến Tranh) và Hoa Sơn.


[URL="http://www.vethan.vn/teaser/"]Vệ Thần[/URL] “trình làng” game thủ vào tháng 4 vừa rồi. Là một tựa game mới, lại ra đời trong bối cảnh thị trường đang “bão hòa” game võ lâm, kiếm hiệp, [URL="http://www.vethan.vn/teaser/"]Vệ Thần[/URL] như một “cơn gió lạ” mang hơi hướng thần thoại Hy Lạp khiến người chơi vô cùng háo hức. Thêm vào đó, đồ họa của game thuộc dạng tinh tế, mượt mà không thua kém gì [URL="http://vankiem.vn/"]Vấn Kiếm[/URL]. Sức nóng của [URL="http://www.vethan.vn/teaser/"]Vệ Thần[/URL] được đẩy lên “đỉnh điểm” khi được “gán” cho danh hiệu “MU Mobile” bởi game sở hữu những đặc điểm tương đồng với “huyền thoại” một thời MU. Chẳng những thế mà ngay từ những ngày đầu tiên ra mắt, NPH MCCorp đã phải mở liền 2 máy chủ ( Zeus và Hades) mà dường như vẫn chưa “thỏa lòng” người chơi. Với server thứ 3 mang tên vị thần chiến tranh, liệu những game thủ mê PK có được tận hưởng chuỗi Event đua top hoành tráng và các vật phẩm tăng cường sức mạnh hay không? Hãy cùng đón chờ ngày [URL="http://www.vethan.vn/teaser/"]Vệ Thần[/URL] “khai trương” máy chủ Ares ngày 07/05 này.
Tin tức có tại: http://vethan.vn/cong-cao/su-kien/208-su-kien-con-gian-du-cua-than-ares.html#&panel1-1
Tải game cho dế: VTG gửi 8075


Về phía [URL="http://www.volam3.vn/"]MC Võ Lâm 3[/URL], tựa game này ở một vị trí hoàn toàn khác so với [URL="http://www.vethan.vn/teaser/"]Vệ Thần[/URL]. Ra đời năm 2012, mang nội dung võ lâm quen thuộc, [URL="http://www.volam3.vn/"]MC Võ Lâm 3[/URL] nổi bật trước sự đổ bộ của loạt game mới, và vẫn đóng vai trò là sản phẩm mang lại doanh thu cao nhất của MCCorp. Tuy không có thế mạnh về đồ họa, đồng thời định hướng hỗ trợ dòng máy trung bình là chính, nhưng [URL="http://www.volam3.vn/"]MC Võ Lâm 3[/URL] phiên bản Android vẫn được đánh giá rất cao trên Google Play. Điều này chứng tỏ sức hấp dẫn không thể phủ nhận trong nội dung và cách thức chơi của game. Đã ra mắt 8 server, liệu “đại gia” [URL="http://www.volam3.vn/"]Võ Lâm[/URL] của MCCorp sẽ mang lại điều gì bất ngờ từ server thứ 9 mang tên địa danh nổi tiếng: Hoa Sơn – nơi “ghi dấu” những cuộc tỉ thí quan trọng trong lịch sử võ lâm. NPH MCCorp cho biết : Hoa Sơn không chỉ được khai mở với mục đích thêm “đất dụng võ” cho người chơi mà còn đóng một vai trò quan trọng trong việc tạo nên “ Cứu Long Tuyệt Đỉnh” của [URL="http://www.volam3.vn/"]MC Võ Lâm 3[/URL].
Được biết, ngoài sự kiện đua top để chọn võ lâm minh chủ, tân thủ tại Hoa Sơn sẽ nhận được những “ưu ái” đặc biệt từ NPH: lễ bao bạch kim trị giá 300.000 đồng khi đạt đến level 40.
Tin tức có tại: http://www.volam3.vn/cong-cao/tin-tuc/406-khai-mo-may-chu-hoa-son.html
Tải game cho dế : VOLAM3 gửi 8075

Xem lý lịch thành viên

mannuva


nhân viên gương mẫu
nhân viên gương mẫu
Hai tựa game “đình đám” của MCCorp là Vệ Thần và MC Võ Lâm 3 đang khiến cộng đồng game thủ háo hức khi liên tiếp ra mắt máy chủ mới mang tên Ares ( Thần Chiến Tranh) và Hoa Sơn.

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết