A1 Thái Phiên 2007-2010

a1 thai phien 07-10MrMen forumMr.men forumMrMen 4rumMr.Men 4rum


You are not connected. Please login or register

Gamer Tào Tháo Truyện thảo hịch tướng sĩ mừng server mới

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

mannuva


nhân viên gương mẫu
nhân viên gương mẫu
Vào lúc 10h10’ ngày 18/4 [URL="http://taothaotruyen.vn/"]Tào Tháo Truyện[/URL] đã chính thức ra mắt server thứ 4 mang tên [URL="http://taothaotruyen.vn/"]Lữ Bố[/URL] cùng bộ cài iOS. Hưởng ứng sự kiện này đã xuất hiện một bài Hịch để cổ vũ tinh thần các gamer Yên quốc gây sốt trong cộng đồng [URL="http://taothaotruyen.vn/"]Tào Tháo[/URL] suốt những ngày qua.


Bài Hịch với ngôn từ đậm chất game vô cùng hài hước đang được sự đón nhận nhiệt tình của cộng đồng game thủ. Bài “hịch tướng sĩ” qua lời kể của nhân vật này đã điểm danh tất cả những nhân vật đang nổi đình nổi đám trong cộng đồng [URL="http://taothaotruyen.vn/"]Tào Tháo Truyện[/URL]. Sử dụng từ ngữ nhái theo phong cách như bài hịch trong lịch sử kèm theo các yếu tố như server, anh hùng bàn phím, anh hùng cứu quốc thực sự đã làm tất thảy ai đọc qua đều thất thích thú. Cộng đồng tào tháo tỏ ra ngưỡng mộ với tài sáng tác xuất chúng của nhân vật này và chủ đề đã trở thành hiện tượng hot bàn tán suốt những ngày qua. Bài hịch đã phần nào cổ vũ tinh thần gamer qua đó tạo nên không khí đua tranh trên khắp các chiến trường của [URL="http://taothaotruyen.vn/"]Tào Tháo Truyện[/URL].

Mới đây [URL="http://taothaotruyen.vn/"]Tào Tháo Truyện[/URL] chiến thuật đa nền có mặt tại Việt Nam ngay khi hoàn thiện và công bố bộ cài chạy trên hệ điều hành iOS. Trước đó game chạy “mượt” trên cả mobile android, mobile symbian, tablet và thậm chí Nhà phát hành MCC đã làm riêng một bộ cài chạy client cho PC. Do đó, việc cập nhật thêm bộ cài dành cho iOs đã hoàn thiện danh hiệu “đa nền” của [URL="http://taothaotruyen.vn/"]Tào Tháo Truyện[/URL] và đưa tựa game chiến thuật này chinh phục cộng đồng iOS đầy tiềm năng.
Việc bùng nổ người chơi khiến cho MCC ngay sau khi cho ra mắt bộ cài [URL="http://taothaotruyen.vn/"]Tào Tháo Truyện[/URL] trên iOS đã phải ngay lập tức mở ra server tiếp theo để làm hài lòng các game thủ.


Tào Tháo với đồ họa tuyệt đẹp trên iPad

Với việc [URL="http://taothaotruyen.vn/"]Tào Tháo Truyện[/URL] lấn sân vào nền tảng iOs là tin vui cho các tín đồ “trái táo khuyết” nói riêng và giới mê game nói chung. NPH MCCorp cho biết, việc ra mắt [URL="http://taothaotruyen.vn/"]Tào Tháo Truyện[/URL] phiên bản iOs là một bước ngoặt lớn trong quá trình phát triển của game nói chung và của NPH nói riêng khi thực sự bước vào “sân chơi” mới.

Chi tiết có tại trang http://taothaotruyen.vn/cong-cao/tin-tuc/297-khai-mo-server-lu-bo-va-chuoi-su-kien.html

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết