A1 Thái Phiên 2007-2010

a1 thai phien 07-10MrMen forumMr.men forumMrMen 4rumMr.Men 4rum


You are not connected. Please login or register

Minh Châu 2 phiên bản iOS – Lộ diện con “át chủ bài”

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

mannuva


nhân viên gương mẫu
nhân viên gương mẫu
Như vậy, cùng với việc game chiến thuật [URL="http://taothaotruyen.vn/"]Tào Tháo Truyện[/URL] phát hành bộ cài IOS, thì giờ đây các i-fan lại tiếp tục được “hâm nóng” với thông tin game mobile [URL="http://mcgame.vn/teaser/"]Minh Châu[/URL] sẽ tung ra phiên bản hỗ trợ cả Jailbreak và iTunes với đầy đủ các dòng máy iPhone/iPod/iPad ngay trong tháng 4 này. NPH MCCorp cũng không ngại ngần bày tỏ tham vọng trên thị trường iOS khi tung cả 2 GMO đang được yêu thích nhất hiện nay là [URL="http://taothaotruyen.vn/"]Tào Tháo Truyện[/URL][URL="http://mcgame.vn/teaser/"]Minh Châu[/URL] vào cùng một thời điểm.


Game đa nền Tào Tháo Truyện cũng đã có trên mặt trận iOS

Với vị thế là game online đầu tiên trên mobile, sau hơn 2 năm phát triển, có lẽ [URL="http://mcgame.vn/teaser/"]Minh Châu[/URL] là một trong những game mobile sở hữu một cộng đồng gamer khủng nhất hiện nay. Khi bối cảnh Tam Quốc phân tranh nghe chừng có vẻ khá “nhàm tai” game thủ, [URL="http://mcgame.vn/teaser/"]Minh Châu[/URL] “ghi điểm” ở đồ hoạ chất lượng, hình ảnh khá dễ thương và gần gũi theo phong cách Chibi.


Minh Châu 2 với rất nhiều thay đổi hấp dẫn

Trong [URL="http://mcgame.vn/teaser/"]Minh Châu[/URL], người chơi sẽ được vào vai một trong 4 tuyến nhân vật: Mưu Sĩ, Võ Tướng, Thích Khách, Phương sĩ, cùng rèn luyện năng lực và kỹ năng của mình để tung hoành ngang dọc trong thời kỳ tam quốc hỗn loạn. Cùng với những nhiệm vụ đầy hấp dẫn trong game và các tính năng như kết hôn, hệ thống quân đoàn, hệ thống sư đồ, [URL="http://mcgame.vn/teaser/"]Minh Châu[/URL] mang tới một thế giới đầy sắc màu mê hoặc.


Kể từ ngày ra mắt cho đến nay, cộng đồng gamer thủ đã luôn hi vọng và mong chờ vào ngày [URL="http://mcgame.vn/teaser/"]Minh Châu[/URL] xuất hiện trên táo. Chính vì thế, việc ra mắt Phiên bản iOS có thể coi là mảnh ghép cuối cùng để tạo nên một bức tranh hoàn hảo [URL="http://mcgame.vn/teaser/"]Minh Châu[/URL].
Tuy nhiên trước tình hình cạnh tranh gay gắt trên thị trường GMO, với rất nhiều game đã và đang được ra mắt thi những game từ 2 năm trước như [URL="http://mcgame.vn/teaser/"]Minh Châu[/URL] liệu có còn hấp dẫn với người chơi? Câu trả lời sẽ có vào ngày 22/4, ngày ra mắt phiên bản [URL="http://mcgame.vn/teaser/"]Minh Châu 2[/URL] trên iOS !
Trong thời gian này,các i-fan hãy cập nhật thông tin tại trang chủ : www.mcgame.vn và Fanpage : www.facebook.com/mc2ios để tham gia các sự kiện nhận GC đầy hấp dẫn.

Xem lý lịch thành viên

mannuva


nhân viên gương mẫu
nhân viên gương mẫu
Với vị thế là game online đầu tiên trên mobile, sau hơn 2 năm phát triển, có lẽ Minh Châu là một trong những game mobile sở hữu một cộng đồng gamer khủng nhất hiện nay. Khi bối cảnh Tam Quốc phân tranh nghe chừng có vẻ khá “nhàm tai” game thủ, Minh Châu “ghi điểm” ở đồ hoạ chất lượng, hình ảnh khá dễ thương và gần gũi theo phong cách Chibi.

Xem lý lịch thành viên

mannuva


nhân viên gương mẫu
nhân viên gương mẫu
Trong thời gian này,các i-fan hãy cập nhật thông tin tại trang chủ : www.mcgame.vn và Fanpage : www.facebook.com/mc2ios để tham gia các sự kiện nhận GC đầy hấp dẫn.

Xem lý lịch thành viên

Sponsored content


Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết