A1 Thái Phiên 2007-2010

a1 thai phien 07-10MrMen forumMr.men forumMrMen 4rumMr.Men 4rum


You are not connected. Please login or register

Tào Tháo Truyện ra mắt bộ cài iOS cùng server mới

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

mannuva


nhân viên gương mẫu
nhân viên gương mẫu
Phiên bản dành cho iOs của [URL="http://taothaotruyen.vn/"]Tào Tháo Truyện[/URL] mang tên “[URL="http://tamquoctao.com/teaser/"]Tam Quốc Táo[/URL]” đã xuất hiện hoàn thành sứ mệnh trở thành game chiến thuật đa nền đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Và vào ngày 18/04 tới đây [URL="http://taothaotruyen.vn/"]Tào Tháo Truyện[/URL] sẽ khai mở server thứ 4 mang tên Lữ Bố!


Thực vậy, [URL="http://taothaotruyen.vn/"]Tào Tháo Truyện[/URL] chính là game chiến thuật đa nền có mặt tại Việt Nam ngay khi hoàn thiện và công bố bộ cài chạy trên hệ điều hành iOS. Trước đó game chạy “mượt” trên cả mobile android, mobile symbian, tablet và thậm chí Nhà phát hành MCC đã làm riêng một bộ cài chạy client cho PC. Do đó, việc cập nhật thêm bộ cài dành cho iOs đã hoàn thiện danh hiệu “đa nền” của [URL="http://taothaotruyen.vn/"]Tào Tháo Truyện[/URL] và đưa tựa game chiến thuật này chinh phục cộng đồng iOS đầy tiềm năng.


Hình ảnh chiến đấu thực trên iPhone5

Ngày 18/04 server thứ 4 của [URL="http://taothaotruyen.vn/"]Tào Tháo Truyện[/URL] sẽ chính thức ra mắt đáp ứng phần đông cộng đồng iOS đang đổ dồn chú ý vào tựa game chiến thuật hot nhất 2013 này.


Với việc [URL="http://taothaotruyen.vn/"]Tào Tháo Truyện[/URL] lấn sân vào nền tảng iOs là tin vui cho các tín đồ “trái táo khuyết” nói riêng và giới mê game nói chung. NPH MCCorp cho biết, việc ra mắt [URL="http://taothaotruyen.vn/"]Tào Tháo Truyện[/URL] phiên bản iOs là một bước ngoặt lớn trong quá trình phát triển của game nói chung và của NPH nói riêng khi thực sự bước vào “sân chơi” mới.

Chi tiết có tại trang http://taothaotruyen.vn/cong-cao/tin-tuc/297-khai-mo-server-lu-bo-va-chuoi-su-kien.html

Xem lý lịch thành viên

mannuva


nhân viên gương mẫu
nhân viên gương mẫu
Phiên bản dành cho iOs của Tào Tháo Truyện mang tên “Tam Quốc Táo” đã xuất hiện hoàn thành sứ mệnh trở thành game chiến thuật đa nền đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Và vào ngày 18/04 tới đây Tào Tháo Truyện sẽ khai mở server thứ 4 mang tên Lữ Bố!

Xem lý lịch thành viên

mannuva


nhân viên gương mẫu
nhân viên gương mẫu
Với việc Tào Tháo Truyện lấn sân vào nền tảng iOs là tin vui cho các tín đồ “trái táo khuyết” nói riêng và giới mê game nói chung. NPH MCCorp cho biết, việc ra mắt Tào Tháo Truyện phiên bản iOs là một bước ngoặt lớn trong quá trình phát triển của game nói chung và của NPH nói riêng khi thực sự bước vào “sân chơi” mới.

Xem lý lịch thành viên

Sponsored content


Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết