A1 Thái Phiên 2007-2010

a1 thai phien 07-10MrMen forumMr.men forumMrMen 4rumMr.Men 4rum


You are not connected. Please login or register

Vấn kiếm tặng siêu thú cưỡi cho người chơi

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

mannuva


nhân viên gương mẫu
nhân viên gương mẫu

Đây chính là ưu đãi lớn nhất trong đầu tháng 4 mà [URL="http://vankiem.vn/"]Vấn Kiếm[/URL] dành tặng cho người chơi. Phần thưởng mà game [URL="http://vankiem.vn/"]Vấn Kiếm[/URL] mang đến trong đợt này có thể nói là vô tiền khoáng hậu!
Cụ thể bắt đầu từ ngày 03/04/2013, ngay khi đăng nhập vào hệ thống, xong nhiệm vụ đầu tiên, các game thủ sẽ được nhận ngay Hoàng Kim Lệnh Bài – bên trong chứa những tặng phẩm rất có giá trị như “siêu thú cưỡi” Hỏa Vân Lăng và 1000 tiền xu “thưởng nóng” … Đặc biệt, ưu đãi này không chỉ dành riêng cho người mới chơi, mà các game thủ đã gắn bó với [URL="http://vankiem.vn/"]Vấn Kiếm[/URL] từ lâu, muốn chuẩn bị tươm tất về trang bị, sức mạnh để sẵn sàng khi game bất ngờ khai mở server hay cập nhật phiên bản mới.
Sự ra mắt của “Hoàng Kim Lệnh Bài 2” sẽ tạo nên những cơn địa chấn làm rung động [URL="http://vankiem.vn/"]Vấn Kiếm[/URL] trong thời gian tới. Liệu nhân vật bạn đã là tuyệt đỉnh pk? Với những vật phẩm hỗ trợ hữu ích cùng các phần thưởng giá trị đầy hấp dẫn, các game thủ sẽ có cơ hội tăng cường sức mạnh cho nhân vật của mình trên chặng đường bôn tẩu giang hồ để trở thành Tuyệt Đỉnh PK của mình

NPH MCCorp còn bật mí, sự kiện tặng thú cưỡi, tiền xu cho người chơi chính là bước đệm cho Big Update hoành tráng vào giữa tháng 4 này với một [URL="http://vankiem.vn/"]Vấn Kiếm[/URL] hoàn toàn mới mẻ đến với người chơi!
Thông tin chi tiết tại trang chủ: http://vankiem.vn/
Download game tại: http://vankiem.vn/index.php?option=com_download

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết